นิษา เรียล เอสเตท

นิษา เรียล เอสเตท เราคือ นายหน้า  ขายบ้าน ขายคอนโด ขายที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ อื่น ที่เป็น มืออาชีพ พร้อมด้วย คุณภาพ เปี่ยมด้วย ความเชี่ยวชาญและชำนาญการ ทั้งประสบการณ์ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 10 ปี เราพร้อมอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่านทั้งในด้านการขาย การซื้อ และการเช่าสินทรัพย์ต่างๆ ไม่ว่าคุณจะใช้เพื่อการอยู่อาศัยหรือใช้ในเชิงพาณิชย์ เรายินดีให้บริการ ทีมงานของเรามุ่งมั่นที่จะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกท่าน

“ผู้เชี่ยวชาญ ด้านการขายบ้าน พร้อมทีมงาน นายหน้าอสังหามืออาชีพ ยินดีให้บริการด้วยความใส่ใจ ซื่อสัตย์ จริงใจ ยึดมั่นในจรรยาบรรณวิชาชีพ”

ภารกิจของเรา

“การให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้แก่ลูกค้าโดยการอำนวยความสะดวกในการขาย การซื้อ และการเช่าอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์ ทีมงานตัวแทนและนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ของเรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกท่าน พร้อมทั้งการดำเนินงานอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ข้อบังคับ และมีจริยธรรมในการทำงาน”

ทีมงานของเรา

ปูรณิมา เจียมวิจักษณ์ (คุณเมย์)

Sales and Marketing Manager

ผู้บริหารงานขายและการตลาดที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี การศึกษา ปริญญาโท MBA and Marketing จาก สหรัฐอเมริกา

ด้วยประสบการณ์ทำงานอย่างมืออาชีพ และความกระตือรือร้น รอบรู้ในตลาดที่อยู่อาศัยในกรุงเทพฯ เชี่ยวชาญงานขาย การทำงานด้านตัวแทนและที่ปรึกษาการขายอสังหาริมทรัพย์ เกิดจากแรงบันดาลใจจากการเป็นผู้บริหารงานขายบริษัทชั้นนำมากว่า 15 ปี จนเข้าใจในความต้องการของผู้ซื้อและผู้ขาย ซึ่งไม่ได้ต้องการแค่การซื้อขายเท่านั้นแต่ยังต้องการให้คำแนะนำด้วยความมืออาชีพและมีทักษะการต่อรองดีเยี่ยม เชี่ยวชาญด้านงานขาย

“เป้าหมายของลูกค้า คือ ความสำเร็จของเรา” ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ

รจเรจ บุษปะเกศ (คุณน้ำ)

PR and Management Manager

ผู้วางแผนการตลาดออนไลน์ ให้เข้าถึงเป้าหมาย ด้วย ประสบการณ์กว่า 10 ปี การศึกษา ปริญญาตรี นิเทศศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ ด้วยประสบการณ์ จากการบริหารด้านการประชาสัมพันธ์มากกว่า 10 ปี ด้วย ความมุ่งมั่นตั้งใจทำงานให้ กระจายข้อมูลถึงกลุ่มลูกค้าได้ตรงเป้าหมาย ทำให้เกิดการซื้อขายได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งสามารถแก้ไขปัญหาและข้อจำกัดต่างๆ แทนท่านอย่างครบวงจร พร้อมกับยึดถือประโยชน์ ความพึงพอใจ ของผู้ใช้บริการเป็นสำคัญ