บทความอสังหาฯ

วิธีที่สามารถช่วยให้ขายบ้านได้เร็วและได้ราคาดีมากขึ้น

วิธีที่สามารถช่วยให้ขายบ้านได้เร็วและได้ราคาดีมากขึ้น           การขายบ้านอาจจะเป็นกระบวนการที่ค่อนข้างซับซ้อน แต่ทางทีมมีวิธีที่สามารถช่วยให้ท่าน ขายบ้านได้เร็วและได้ราคามากขึ้นได้ดังนี้:    ปรับแต่งบ้าน    ทำการปรับแต่ง หมายถึง การดูแลรักษาบ้านให้ดูสะอาดเอี่ยมมากที่สุด [...]

สัญลักษณ์ หรือ ตราครุฑ ที่ปรากฎบนโฉนดมี มีกี่แบบ และ ความหมายอย่างไร

สัญลักษณ์ หรือ ตราครุฑ ที่อยู่บนโฉนดที่ดินอาจมีสีต่างกัน ที่ดินแต่ละแปลงที่อยู่ในโฉนดสีตราครุฑนั้นๆๆ แตกต่างกันไป ซึ่งมักจะบ่งบอกถึงความเฉพาะเจาะของพื้นที่นั้น ๆ หรือหน่วยงานที่เป็นผู้ออกโฉนด ดังนี้: [...]

7 วิธีการขายบ้าน ให้เร็ว ง่าย สะดวก มากขึ้น แนะนำ โดย นายหน้า ขายบ้าน

หากเราต้องการที่จะขายบ้าน เพื่อการขยายขนาดบ้าน ย้ายถิ่นฐาน การชำระหนี้สิน หรือ หลายๆๆ เหตุปัจจัยอื่น ก็ ตามแต่ที่เจ้าของบ้าน แต่การขายบ้านไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยกับชีวิต ดังนั้น ทาง นิษา เรียล เอสเตท [...]

แนวทางในการเลือกซื้อคอนโด เพื่อ อยู่อาศัย หรือ จะเอาไว้เพื่อการลงทุน

การเลือกซื้อคอนโดมีความสำคัญมากเนื่องจากเป็นการลงทุนใหญ่ ควรพิจารณาและวิเคราะห์อย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจ ดังนั้น ทาง นิษา เรียล เอสเตท จึงมีขั้นตอนในการเลือกซื้อคอนโด ดังนี้: 1.     กำหนดงบประมาณ: กำหนดงบประมาณที่คุณสามารถจ่ายได้อย่างแน่นอน รวมถึงค่าใช้จ่ายทั้งหมด เช่น เงินดาวน์ [...]

10 เทคนิคเคลียร์บ้านรกให้เป็นบ้านโล่ง เพื่อขายบ้านง่ายขึ้น

การเคลียร์บ้านรกให้เป็นบ้านโล่งสะอาดและเรียบร้อยสามารถทำได้โดยใช้เทคนิคต่าง ๆ ดังนี้:     ตั้งเป้าหมาย:  กำหนดว่าคุณต้องการบ้านให้โล่งขนาดไหน ในระยะเวลาใด  เป้าหมายชัดเจนจะช่วยให้คุณมีแรงจูงใจในการทำความสะอาดบ้านรกของคุณ สร้างระเบียงงาน:  สร้างระเบียบงานหรือพื้นที่ทำงานที่สะดวกและเรียบร้อยในบ้าน เพื่อที่คุณจะมีที่ทำงานหรือเรียนรู้ [...]

ทำไมต้องใช้นายหน้า ช่วยขายบ้าน

การใช้นายหน้าเพื่อช่วยขายบ้า   1.      ความเชี่ยวชาญ: นายหน้าที่มีความรู้และประสบการณ์ในการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ทั้งในด้านตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การประเมินทรัพย์สิน และกระบวนการทางกฎหมาย นอกจากนี้พวกเขายังมีความเข้าใจในวิธีการตรวจสอบและจัดการเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายบ้านในท้องถิ่นของพวกคุณ ซึ่งช่วยลดความขัดแย้งและประหยัดเวลาในกระบวนการขายบ้านของคุณ. 2.      เชื่อมโยงในตลาด: นายหน้ามักมีฐานข้อมูลของลูกค้าที่ต้องการซื้อบ้านและข้อมูลเกี่ยวกับบ้านที่พร้อมขาย นี่คือทรัพยากรที่มีประโยชน์ในการค้นหาผู้ซื้อหรือผู้ขายที่เหมาะสมสำหรับคุณ นายหน้ายังมีการเชื่อมโยงกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อที่สามารถช่วยคุณหากจำเป็นต้องขอสินเชื่อเพื่อซื้อบ้าน. [...]

การตั้งราคาเพื่อขายที่อยู่มือสอง

หากเราจะขายบ้าน หรือ ที่อยู่อาศัย การตั้งราคาขายก็เป็นส่วนหนึ่ง ในการตัดสินใจ สำหรับผู้ซื้อ หากเราตั้งราคาที่สูงเกินความจริง โอกาสที่จะขายได้ก็แทบจะไม่มี แต่หากตั้งราคาต่ำจนทำให้เราแทบไม่เหลืออะไรเลย ดังนั้น การตั้งราคาขายบ้านมือสองนั้น มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา ดังนี้ ขนาดของบ้าน : [...]

แนะนำ 6 เทคนิคการตั้งราคาขาย บ้านมือสอง ให้ขายง่าย

เทคนิคการตั้งราคาขาย บ้านมือสอง หากเราจะขายบ้าน หรือ ที่อยู่อาศัย การตั้งราคาขายก็เป็นส่วนหนึ่ง ในการตัดสินใจ สำหรับผู้ซื้อ หากตั้งแพงเกินไป [...]

สอบถามเพิ่มเติม

ทำเล ขาย บ้านเดี่ยว / บ้านแฝด / คอนโด ยอดนิยม

1. ย่านพระรามเก้า-รามคำแหง-ศรีนครินทร์-พัฒนาการ

ทำเลดี ใกล้ใจกลางเมือง สามารถเดินทางเข้าสุขุมวิทได้ภายในเวลา 30 นาที มีสถานที่อำนวยความสะดวกแบบครบครัน ใกล้ทางด่วยหลายสาย และ แอร์พอร์ตลิ้ง รวมถึง BTS ราคาบ้านยังจับต้องได้ จนถึง ราคา 100 ล้านบาทกันเลยทีเดียว มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ เกิดขึ้นมากมาย อำนวยความสะดวกแก่ผู้อยู่อาศัย หลีกหนีความวุ่นวายจากย่านเมืองใหญ่

เดินทางสะดวก

ใกล้ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนกาญจนา, ถนนพระรามเก้า, ถนนกรุงเทพ กรีฑา, ถนนรามคำแหง,รถไฟฟ้าสายสีเหลือง, รถไฟฟ้า BTS ศรีนครินทร์, แอร์พอร์ตลิ้ง สุวรรณภูมิ  

สถานที่ใกล้เคียง

เดอะ มอล บางกะปิ, เซ็นทรัล พระรามเก้า, โลตัส ศรีนครินทร์, โฮมโปร พระรามเก้า, โรงพยาบาล สมิตติเวช, โรงพยาบาล เวชธานี, โรงพยาบาล ลาดพร้าว,โรงพยาบาล สัตว์ทองหล่อ, โรงเรียน เวลลิงตัน, โรงเรียนสาธิต รามคำแหง, โรงเรียน เอกมัย อินเตอร์, โรงเรียน สาธิต นานาชาติ ลาดกระบัง, โรงเรียน อินเตอร์, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พัฒนาการ, มหาวิทยาลัย เอเบค, มหาวิทยาลัย รามคำแหง, มหาวิทยาลัย เจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง, มหาวิทยาลัย หัวเฉียว,

2. ทำเลบ้านเดี่ยวในย่านลาดกระบัง

ลาดกระบัง เป็นย่านที่สามารถเชื่อมต่อกันได้ ไปถึง สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งตั้งอยู่ จังหวัด กรุงเทพฯ  และเป็นที่นิยมของคนที่กำลังมองหาทำเลสำหรับบ้านเดี่ยว ด้วยความเงียบสงบและความสะดวกสบายในการเดินทางเข้าสู่กรุงเทพมหานคร ง่ายและสะดวก

ข้อดีของย่านนี้คือ

1. สิ่งอำนวยความสะดวก : ทำเลนี้ไม่ได้เงียบสงบเกินไป แต่ยังมีสถานที่บันเทิงและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้า เมกา บางนา, เซ็นทรัล บางนา, โรบินสัน ลาดกระบัง, สนามบินสุวรรณภูมิ และร้านค้าต่างๆ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ และสถานที่พักผ่อน เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับชีวิตยามว่าง 2. สภาพแวดล้อมเหมาะสำหรับครอบครัว: ลาดกระบัง และ บางนา มีการพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวที่เหมาะสำหรับครอบครัว มีโรงเรียนและสถานที่เรียนรู้มากมายที่สามารถตอบสนองความต้องการการศึกษาของเด็กๆ อย่างเช่น โรงเรียน สาธิต รามคำแหง, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นอกจากนี้ยังมีสวนสาธารณะ สวนหลวง ร.9, สวน บึงหนองบอน, สนามปั่นจักรยาน และสนามเด็กเล่นเพื่อให้เด็กๆ มีพื้นที่ในการเล่นและพัฒนา 3. การเดินทางสะดวก : ทำเลนี้ตั้งอยู่ใกล้ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนบางนา - ตราด, ถนนลาดกระบัง, ถนนศรีนครินทร์ , ถนนลาดกระบัง - เจ้าคุณทหาร, ถนนฉลองกรุง, ถนน กรุงเทพ กรีฑา ตัดใหม่ ทำให้การเดินทางไปยังกรุงเทพมหานครเป็นไปอย่างสะดวก นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้า BTS และ Air Port Link ที่ให้คุณเข้าถึงสถานีในกรุงเทพมหานครได้รวดเร็ว ทำเลบ้านเดี่ยวในย่านลาดกระบัง ย่านบางนา เป็นที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการการผสมผสานระหว่างการเงียบสงบและความสะดวกสบายในการเดินทาง เขตนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ตอบสนองความต้องการของครอบครัวและคนที่อยากมีคุณภาพชีวิตที่มีความคล่องตัว ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาบ้านเดี่ยวในย่านบางบัวทอง คุณอาจพิจารณาที่ตัวเลือกนี้ได้

3. บ้านเดี่ยวย่านกรุงเทพกรีฑา

ย่านกรุงเทพกรีฑาเป็นที่ตั้งที่น่าสนใจสำหรับการซื้อบ้านเดี่ยว ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและความคล่องตัวใกล้กับธรรมชาติ

ข้อดีของย่านนี้

1. บรรยากาศดี ย่านกรุงเทพกรีฑาเป็นแหล่งที่ตั้งที่มีบรรยากาศเงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวาย สามารถพักผ่อนและรีเซ็ตความตึงเครียดได้เป็นอย่างดี 2. สถานที่บันเทิงและสิ่งอำนวยความสะดวก ทำเลนี้ไม่ได้ห่างจากแหล่งบันเทิงและสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ร้านค้าต่างๆ มีสนามกอล์ฟขนาดใหญ่ และทางด่วนที่เชื่อมต่อกับต่างเข้าไปยังตัวเมือง 3. การเดินทางสะดวก ย่านนี้มีทางด่วนและถนนหลายเส้นที่ช่วยให้การเดินทางไปยังตัวเมืองและสถานที่ต่างๆ มีถนนตัดผ่านใหม่ จากลาดกระบัง ยาว ข้าม มอเตอร์เวย จนถึง ถนนหัวหมาก ในกรุงเทพมหานครเป็นเรื่องสะดวกและรวดเร็ว ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ โซนสะพานสูง ร่มเกล้า บางกะปิ รามคำแหง ศรีนครินทร์ ใกล้ ถนนร่มเกล้า ถนนมอเตอร์เวย์ 4. โครงการอสังหาริมทรัพย์ ย่านนี้ได้รับการพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมที่ครอบคลุมความต้องการของผู้ที่กำลังมองหาบ้านในทำเลนี้ โครงการบ้านเดี่ยวในย่านนี้มักมีความสวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบสนองความต้องการของระดับพรีเมียม

4. ทำเล ขาย บ้านเดี่ยว/บ้านแฝด ย่านบางนา

ถนนใหญ่ เดินทางสะดวกมาก มีสถานที่อำนวยความสะดวกให้ชีวิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล เป็นย่านที่มีการเจริญเติบโตสูง

การเดินทาง

ทางพิเศษบูรพาวิถี, ทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์)

สถานที่ใกล้เคียง

Concordian International School (โรงเรียนนานาชาติ คอนคอร์เดียน), Ratwinit Bangkaeo School (โรงเรียนราชวินิต บางแก้ว), โรงเรียนบางแก้วประชาสรรค์, โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์ ศรีนครินทร์, โรงเรียนเซนต์โยเซฟ บางนา, โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ, โรงพยาบาลไทยนครินทร์, โรงพยาบาลบางนา 1, โรงพยาบาลปิยะมินทร์, โรงพยาบาลศิครินทร์, Mega Bangna (เมกา บางนา), IKEA (อิเกีย บางนา), ไทวัสดุ บางนา, เซ็นทรัลพลาซา บางนา, บิ๊กซี บางนา, เมืองแก้ว กอล์ฟ คอร์ส

5. ทำเล ขาย บ้านเดี่ยว/บ้านแฝด ย่าน จรัญ บางกรวย ไทรน้อย นนทบุรี 

ทำเลนี้ เป็น สายเชื่อม ต่อ ในเมือง และ ชาญเมือง รวมไปถึง การออกไปต่างจังหวัด และ กำลังขยายเมือง ด้วยการเตินทางที่สะดวกสบาย มีรถไฟฟ้า และ ทางด่วน เป็นตัวเชื่อมต่อ ทำให้เพิ่มความสะดวกในการเดินทางเข้าไปในย่านธุรกิจ เช่น สาทร สีลม ชิดลม เพชรบุรี ได้สะดวกมากขึ้น

"NISA Real Estate นายหน้าขายบ้าน มืออาชีพ คุณภาพสูง ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ในด้านการตลาดและการขาย พร้อมให้คำแนะนำค่ะ"

วิธีที่สามารถช่วยให้ขายบ้านได้เร็วและได้ราคาดีมากขึ้น

วิธีที่สามารถช่วยให้ขายบ้านได้เร็วและได้ราคาดีมากขึ้น         [...]

สัญลักษณ์ หรือ ตราครุฑ ที่ปรากฎบนโฉนดมี มีกี่แบบ และ ความหมายอย่างไร

สัญลักษณ์ หรือ ตราครุฑ ที่อยู่บนโฉนดที่ดินอาจมีสีต่างกัน ที่ดินแต่ละแปลงที่อยู่ในโฉนดสีตราครุฑนั้นๆๆ [...]

7 วิธีการขายบ้าน ให้เร็ว ง่าย สะดวก มากขึ้น แนะนำ โดย นายหน้า ขายบ้าน

หากเราต้องการที่จะขายบ้าน เพื่อการขยายขนาดบ้าน ย้ายถิ่นฐาน การชำระหนี้สิน หรือ [...]

แนวทางในการเลือกซื้อคอนโด เพื่อ อยู่อาศัย หรือ จะเอาไว้เพื่อการลงทุน

การเลือกซื้อคอนโดมีความสำคัญมากเนื่องจากเป็นการลงทุนใหญ่ ควรพิจารณาและวิเคราะห์อย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจ ดังนั้น ทาง นิษา [...]

10 เทคนิคเคลียร์บ้านรกให้เป็นบ้านโล่ง เพื่อขายบ้านง่ายขึ้น

การเคลียร์บ้านรกให้เป็นบ้านโล่งสะอาดและเรียบร้อยสามารถทำได้โดยใช้เทคนิคต่าง ๆ ดังนี้:     [...]

ทำไมต้องใช้นายหน้า ช่วยขายบ้าน

การใช้นายหน้าเพื่อช่วยขายบ้า   1.      ความเชี่ยวชาญ: นายหน้าที่มีความรู้และประสบการณ์ในการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ [...]

การตั้งราคาเพื่อขายที่อยู่มือสอง

หากเราจะขายบ้าน หรือ ที่อยู่อาศัย การตั้งราคาขายก็เป็นส่วนหนึ่ง ในการตัดสินใจ [...]

แนะนำ 6 เทคนิคการตั้งราคาขาย บ้านมือสอง ให้ขายง่าย

เทคนิคการตั้งราคาขาย บ้านมือสอง หากเราจะขายบ้าน หรือ ที่อยู่อาศัย [...]